LỄ KHAI GIẢNG LỚP CAO HỌC NIÊN KHÓA 2023 – 2025 VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CÁC LỚP ĐẠI HỌC NĂM 2023

              Ngày 29/7/2023, Phân viện tổ chức Lễ Khai giảng lớp Cao học niên khóa 2023 – 2025 và trao bằng tốt nghiệp các lớp đại học năm 2023. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Nguyễn Hải Đăng – Giám đốc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, kiêm Giám đốc Phân viện miền Nam, lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Phân viện.

           Tại biểu lễ, đồng chí Bùi Văn Tuyển – Phó trưởng Phòng, phụ trách phòng Đào tạo & Quản lý Khoa học đã thông qua các quyết định mở lớp Cao học niên khóa 2023 – 2025, quyết định công nhận trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2023 các lớp đại học Công tác thanh thiếu niên K4, đại học ngành Xây dựng Đảng & Chính quyền nhà nước hệ VLVH và báo cáo kết quả học tập của các lớp.

           Phát biểu tại biểu lễ, TS. Nguyễn Hải Đăng – Giám đốc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, kiêm Giám đốc Phân viện miền Nam đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể tân cử nhân ngành Công tác Thanh thiếu nhi Khóa 4, ngành Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước hệ VLVH khóa 2, tân học viên Cao học ngành Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước Khóa 5. Đồng thời, ghi nhận những nỗ lực cố gắng của các bạn sinh viên, học viên đã nỗ lực cố gắng khắc phục khó khăn và hoàn thành chương trình với nhiều thành tích đáng khen ngợi. Bên cạnh đó, đ/c Đăng cũng hi vọng các tân cử nhân sẽ nhanh chóng tìm được các công việc phù hợp với chuyên môn và có thể vận dụng các kiến thức đã học vào thực tiễn và sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong thời gian sắp tới.

          Trong không hân hoan của buổi lễ đại diện các tân cử nhân em Châu Minh Thùy Ngân – Thủ khoa toàn khóa ngành Công tác Thanh thiếu niên Khóa 4 đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo, quý thầy cô, người lao động Phân viện đã quan tâm giúp đỡ, dìu dắt để đạt được kết quả cao. Thay mặt các tân cử nhân, hứa sẽ cố gắng nỗ lực mang những kiến thức đã học vận dụng vào công việc thực tiễn.

        Một số hình ảnh tại biểu lễ:

Lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm với tập thể tân sinh cử nhân lớp đại học Công tác thanh thiếu niên K4

Tân cử nhân Châu Minh Thùy Ngân đạt danh hiệu thủ khoa toàn khóa K4

Lãnh đạo Phân viện chụp ảnh lưu niệm với tập thể lớp cao học Khóa 5

TS. Nguyễn Hải Đăng – Giám đốc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, kiêm Giám đốc Phân viện trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân tại buổi lễ

Lãnh đạo Phân viện chụp ảnh lưu niệm với tập thể tân cử nhân lớp đại học VLVH ngành Xây dựng Đảng & Chính quyền nhà nước Khóa 2

Quỳnh Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *