TỔ CHỨC NGÀY HỘI VUI TẾT THIẾU NHI 1/6

          Ngày 01/6/2023, Đoàn Thanh niên phối hợp với Công đoàn Phân viện tổ chức ngày hội với chủ đề “Vui Tết thiếu nhi 1/6” cho con em cán bộ, viên chức người lao động Phân viện và thiếu nhi trên địa bàn khu phố 4.

Đ/c Bùi Văn Tuyển – Chi ủy viên, Chủ tịch Công đoàn, Phó trưởng Phòng Đào tạo & Quản lý khoa học (bên phải) và đ/c Nguyễn Lê Minh Phúc (bên trái)– UVBTV Đoàn Phân viện tặng quà cho con CBVCNLĐ

          Đến tham gia chương trình có sự hiện diện của đồng chí Bùi Văn Tuyển – Chi ủy viên, Chủ tịch Công đoàn, Phó trưởng Phòng Đào tạo & Quản lý khoa học cùng quý thầy cô là lãnh đạo các đơn vị; cán bộ, giảng viên, người lao động, đại diện lãnh đạo khu phố, quý phụ huynh,  đặc biệt là toàn thể các em thiếu nhi là con em cán bộ, viên chức người lao động Phân viện và thiếu nhi trên địa bàn khu phố 4.

Chương trình khai mạc ngày hội

          Nhằm kịp thời, động viên khuyến khích cho con em CBVCNLĐ Phân viện, tại ngày hội Công đoàn, Đoàn Thanh niên Phân viện đã trao các suất quà tặng cho các em nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6 và các phần thưởng dành cho con em CBVCNLĐ có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2022 – 2023;

Các cháu thiếu nhi hào hứng tham gia các trò chơi dân gian

          Ngày hội diễn ra với nhiều gian hàng trò chơi như: các gian hàng trò chơi dân gian, gian hàng bong bóng nghệ thuật, gian hàng khoa học vui với nhiều phần quà tặng hấp dẫn. Đặc biệt chương trình lồng ghép tổ chức chuyên đề Kỹ năng sống về “Phòng chống xâm hại” nhằm giúp cho các cháu nâng cao nhận thức và khả năng tự bảo vệ bản thân mình.

          Ngày hội đã tạo nên sân chơi hấp dẫn, vui tươi, bổ ích và lành mạnh cho các cháu sau những ngày học căng thẳng và khởi đầu một kì nghỉ hè thật vui và ý nghĩa.

Quỳnh Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *