BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP KHÓA 4 NGÀNH CÔNG TÁC THANH THIÊU NIÊN

           Ngày 08/5/2023, Phân viện miền Nam tổ chức hội đồng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đối với sinh viên khóa 4 (2019 – 2023), chuyên ngành Công tác Thanh thiếu niên.

Hội đồng Bảo vệ khóa luận sinh viên khóa 4 – CTTTN

           Với phương châm đào tạo lớp Cán bộ Đoàn “Vững lý luận – Chắc thực hành”, trong quá trình đào tạo, Phân viện luôn phấn khích sinh viên chủ động trong việc tích cực nghiên cứu khoa học, cập nhật các tình hình, xu hướng của xã hội và đặc biệt là theo sát các nội dung triển khai Nghị quyết, Điều lệ Đoàn.

          Vấn đề khởi nghiệp trong thanh niên hiện đang là một vấn đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ xã hội cũng như là cán bộ ngành các cấp. Với lý do trên sinh viên Châu Minh Thùy Ngân đã lựa chọn đề tài “Giáo dục khởi nghiệp cho thanh niên nông thôn trên địa bàn thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế trong giai đoạn hiện nay” . Với sự hướng dẫn của ThS. Trương Đình Du – giảng viên Khoa Công tác thanh thiếu nhi và sự nỗ lực của em đề tài đã được Hội đồng đánh giá cao và thông qua với số điểm xuất sắc (9.3/10). 

Sinh viên bảo vệ khóa luận chụp hình với hội đồng

           Đề tài này có ý nghĩa làm tài liệu cho chuyên ngành Công tác Thanh Thiếu niên và định hướng mở cho các đề tài sau có liên quan đến chủ đề khởi nghiệp trong thanh niên./.

Mỹ Chi – Khoa Công tác Thanh Thiếu niên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *