THI KẾT THÚC HỌC PHẦN MÔN KỸ NĂNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG THANH NIÊN VÀ VŨ QUỐC TẾ

          Nhằm đổi mới và nâng cao chất lượng giảng dạy gắn liền lý thuyết với thực hành, ngày 12/5/2023, học phần môn Kỹ năng tổ chức các hoạt động thanh niên   Vũ Quốc tế đã đổi thi kết thúc môn với hình thức thực hành Hội trại lồng ghép thi Vũ Quốc tế.

Cán bộ, giảng viên Khoa CTTTN tham gia Lễ Khai mạc hội trại

          Hội trại diễn ra xuyên suốt một ngày với nhiều nội dung theo tiêu chí chấm điểm và ma trận đề thi môn học, bao gồm: Dựng và trang trí cổng, lều trại; Sinh hoạt tiểu trại; Tổ chức trò chơi lớn, trò chơi vận động tập thể; Các kỹ năng cá nhân: truyền tin qua Morse, Sermaphore, gút dây, thiết kế bộ thủ công trại; Thiết kế bản tin trại và phát thanh thanh niên; Thi Vũ quốc tế; Tổ chức đêm giao lưu lửa trại với nội dung chủ đề: “Hội trại rèn luyện thi kết thúc môn lớp K5-TN”.

Lễ Khánh thành công trình thanh niên “Bước chân thanh niên”

               Trong chương trình hội trại, Chi đoàn K5 cũng đã tổ chức khánh thành công trình thanh niên “Bước chân thanh niên”. Công trình có nội dung ý nghĩa giáo dục sâu sắc và đã góp phần trang hoàn thêm cho Phân viện Miền Nam một diện mạo mới.

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm tại phần thi lều trại và sinh hoạt trại

          Hội trại không chỉ dừng lại ở mức là phần thi kết thúc môn của môn học mà còn là dịp các bạn tổ chức các hoạt động thi đua sôi nổi; phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, khả năng sáng tạo của đoàn viên, sinh viên tập thể lớp K5 trong tổ chức các phong trào hành động cách mạng; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, sinh viên; tăng cường tinh thần đoàn kết, sự gắn bó giữa đoàn viên, sinh viên trong chi đoàn, tập thể lớp phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo và tích cực trong việc tổ chức các hoạt động và phong trào cho lớp, gắn kết các thành viên của cả lớp. Đây cũng là một kỷ niệm mang tính dấu ấn của tập thể lớp K5-TN.

Mỹ Chi – Khoa Công tác Thanh Thiếu nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *