HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KÌ I, NĂM HỌC 2022 – 2023

              Nhằm đánh giá, sơ kết kế hoạch học tập và rèn luyện của thầy trò Phân viện miền Nam trong Học kì I; đồng thời khen thưởng các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Được sự nhất trí của Ban Giám đốc, chiều ngày 06/3/2023, Khoa Công tác Thanh thiếu nhi tổ chức Hội nghị sơ kết Học kì I, năm học 2022 – 2023.

              Tham dự chương trình Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Thà – Phó Bí thư Chi bộ Phân viện miền Nam cùng quý thầy cô là cán bộ, giảng viên nhà trường và toàn thể sinh viên các khoá 5,6,7.

ThS. Vũ Kim Xuyến – Phó Trưởng khoa, Phụ trách khoa Công tác Thanh thiếu nhi phát biểu nhận định và đánh giá kết quả đạt được trong HKI, NH 2022 – 2023

          Hội nghị là dịp để sơ kết, đánh giá toàn bộ quá trình thực hiện nhiệm vụ học tập, rèn luyện trong một học kỳ I vừa qua; qua đó, rút kinh nghiệm và đề ra những giải pháp mới góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập của thầy và trò Phân viện miền Nam.

         Cũng trong Hội nghị, ThS. Vũ Kim Xuyến – Phó Trưởng khoa, Phụ trách khoa Công tác Thanh thiếu nhi đã có những nhận định, đánh giá những mặt đã làm được và chưa làm trong công tác triển khai nhiệm vụ học tập và rèn luyện cho sinh viên. Từ đó, đề ra phương hướng, những giải pháp thiết thực cho học kỳ tiếp theo; đồng thời nhắc nhở sinh viên nhà  trường không ngừng phấn đấu, nâng cao ý thức học tập, kỷ luật, xứng đáng là sinh viên Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam. 

          Nhân dịp này, Hội nghị cũng đã được lắng nghe những phát biểu chỉ đạo của Chi bộ Phân viện miền Nam từ Đ/c Nguyễn Thanh Thà – Phó Bí thư Chi bộ Phân viện miền Nam đối với nhiệm vụ học tập và rèn luyện; qua đó định hướng các nội dung gắn với nhiệm vụ chính trị chung của nhà trường. Và để hứa hẹn cho một học kỳ sắp tới đạt thật nhiều kết quả cao, thay mặt sinh viên toàn trường, bạn Đoàn Yên Nhật Vũ – Sinh viên K7 đã phát biểu hạ quyết tâm cho học kỳ tiếp theo.

Đ/c Nguyễn Thanh Thà – Phó Bí thư Chi bộ Phân viện miền Nam phát biểu chỉ đạo

          Hội nghị cũng đã trao tặng giấy khen cho 12 sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện Học kì I, năm học 2022 – 2023; bên cạnh đó, trao tặng học bổng khuyến khích học tập cho 15 sinh viên của các khoá.

Trao tặng học bổng khuyến khích cho sinh viên

              Kết thúc học kỳ I năm học 2022 – 2023, kết quả xếp loại hai mặt giáo dục của Học viện như sau: Học lực: Giỏi 15/179 (8,3%), Khá 134/179 (74,8%), Trung bình 18/179 (10%). Bên cạnh đó nhà trường còn tổ chức tốt các hoạt động như ngoại khoá, hoạt động trải nghiệm, rèn kĩ năng sống, hoạt động thể dục thể thao, văn hoá – văn nghệ; công tác tôn tạo cảnh quan trường học; Đồng thời đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ mà thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong học kỳ II.

Thầy cô và sinh viên chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị

Học kì I đã trôi qua với nhiều thành tích ấn tượng, ghi dấu công sức của thầy, cô và sinh viên Nhà trường. Mong rằng chúng ta có thể mang về những thành tích to lớn và đáng tự hào hơn nữa về cho Phân viện miền Nam – Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam trong học kì II!

Quỳnh Giang – Khoa Công tác Thanh thiếu nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *