KHOA CÔNG TÁC THANH THIẾU NHI TỔ CHỨC HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

           Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Chi bộ Phân viện miền Nam nhiệm kỳ 2022 – 2025 và tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn trường, lập thành tích chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Khoa Công tác Thanh thiếu nhi đã tổ chức Hội giảng dành cho cán bộ, giảng viên trong khoa.

            Thông qua hoạt động này, Khoa Công tác Thanh thiếu nhi tin rằng đây là cơ hội để mỗi giảng viên tự học tập, bồi dưỡng về kiến thức và kỹ năng sư phạm; phát huy khả năng sáng tạo góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy trong nhà trường. Qua đó, giúp nhà trường nắm được thực trạng về năng lực sư phạm của đội ngũ giảng viên để có biện pháp bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ đáp ứng với yêu cầu của giáo dục hiện nay.

              Với phương châm đổi mới hình thức tổ chức theo quan điểm giáo dục lấy người học làm trung tâm và ứng dụng công nghệ thông tin vào giờ dạy một cách phù hợp, Khoa Công tác Thanh thiếu nhi mong muốn mỗi giảng viên của Khoa nói riêng và tập thể cán bộ, giảng viên Phân viện miền Nam có thể chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau để ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo tại Phân viện.

Quỳnh Giang – Khoa Công tác Thanh thiếu nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *