TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ PHÂN VIỆN MIỀN NAM NHIỆM KỲ 2022 – 2025

          Ngày 04/11/2022, Chi bộ Phân viện miền Nam tổ chức thành công Đại hội Chi bộ Phân viện miền Nam, lần thứ XII nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

          Đại hội vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Hải Đăng, Bí thư Đảng ủy Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam tham dự và chỉ đạo Đại hội. Tại Đại hội, các đại biểu đã thẳng thắn chỉ ra những thành tựu, hạn chế, nguyên nhân và những bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời đã đề ra các chỉ tiêu, phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2022 – 2025 phù hợp sát với tình hình thực tế tại Phân viện.

          Đại hội cũng được lắng nghe ba tham luận về các vấn đề: phát triển đa ngành tại Phân viện miền Nam – Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam là xu hướng tất yếu; Vai trò của Công đoàn trong việc ổn định đời sống cho cán bộ, đảng viên; Vai trò của tổ chức Đoàn Thanh niên trong ổn định tư tưởng, phấn đấu trong học tập và rèn luyện đối với đoàn viên sinh viên.

Đ/c Nguyễn Hải Đăng – Bí thư Đảng ủy Học viện phát biểu chỉ đạo Đại hội

          Đặc biệt, tại Đại hội đồng chí Nguyễn Hải Đăng – Bí thư Đảng ủy Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã có phát biểu chỉ đạo trong đó ghi nhận những kết quả đã đạt được cũng như những hạn chế trong hoạt động lãnh chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ của chi ủy trong nhiệm kỳ qua; đồng thời đồng chí Đăng cũng nêu các vấn đề trọng tâm, cấp thiết cần chú trọng thực hiện trong nhiệm kỳ sắp tới như: công tác tuyển sinh, mở đa ngành đào tạo, nâng cấp Phân hiệu, quản lý và đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất,…

Chi ủy mới ra mắt Đại hội

          Qua hơn 5 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, công khai, dân chủ Đại hội đã hoàn thành xuất sắc các nội dung trong chương trình làm việc, đặc biệt đã bầu ra được chi ủy và Phó bí thư chi bộ Phân viện nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đại hội chụp hình lưu niệm

          Với tinh thần nhiệt huyết, đoàn kết Chi ủy nhiệm kỳ mới sẽ quyết tâm lãnh đạo chi bộ thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra./.

Quỳnh Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *