LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN KHOÁ 3

               Ngày 27/7/2022, Phân viện miền Nam Học viện thanh thiếu niên Việt Nam đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy chuyên ngành Công tác Thanh thiếu niên khoá 3 (2018 – 2022).

               Ban giám đốc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã trao bằng cho 20 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi và hơn 30 sinh viên tốt nghiệp loại khá.

TS. Trần Thị Tuyết Nhung phó giám đốc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam trao bằng cho tân cử nhân ngành Công tác Thanh niên khóa 3

              Các bạn sinh viên rất hồ hởi và hạnh phúc đón nhận thành quả của 4 năm miệt mài học tập và rèn luyện, không ngại gian khó để gặt hái những thành quả thật đáng tự hào

TS Nguyễn Hữu Long phó giám đốc Phân viện miền Nam trao tặng giấy khen cho tân cử nhân đạt thành tích sinh viên giỏi toàn khóa.

              Những câu chuyện được chia sẻ rất tự nhiên không hề có kịch bản từ trước, về những kỉ niệm sâu sắc trong quá trình học tập và rèn luyện tại Phân viện miền Nam, Học viện thanh thiếu niên Việt Nam.

              Buổi lễ đã tạo ra những cảm xúc thực sự sâu sắc không chỉ với với các bạn sinh viên K3 nói riêng, sinh viên các khóa tại Phân viện miền Nam nói chung. Mà đó còn là những giây phút ý nghĩa, đánh dấu chính thức hành trình bước vào cuộc sống để cống hiến cho phong trào và công tác tập hợp, đoàn kết thanh thiếu nhi địa phương của các tân cử nhân.

Tân cử nhân cùng nhau cúi đầu cảm ơn mọi sự chia sẻ và đồng hành của quí Phụ huynh và toàn thể thầy cô giáo của nhà trường

             Lễ trao bằng tốt nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp, mong rằng những tri thức các tân cử nhân nhân đã tích lũy lũy sẽ là hành trang vững chắc để các bạn thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp của mình.         

Kim Xuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *