LIVESTREAM TƯ VẤN TUYỂN SINH NĂM 2022

Nhằm giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc, đồng thời cung cấp thông tin mới nhất, chính xác nhất và đầy đủ nhất về công tác tuyển sinh tại Phân viện miền Nam – Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam; Ban Chấp hành Chi đoàn Cơ quan – Đoàn Phân viện miền Nam đã tổ chức Livestream Tư vấn tuyển sinh năm 2022 vào tối ngày 24/5/2022.

Chương trình có sự tham gia của ThS. Trần Thị Lụa – Phó Trưởng khoa, phụ trách Khoa Lý luận và Khoa học cơ sở; Th.S Trương Đình Du – Giảng viên Khoa Công tác Thanh thiếu nhi, phụ trách công tác tuyển sinh Phòng Đào tạo và Quản lý khoa học.

Chương trình đã giải đáp những thắc mắc của quý vị phụ huynh và các bạn học sinh về các chuyên ngành đang được đào tạo tại Phân viện miền Nam, phương thức xét tuyển, cách thức nộp hồ sơ tuyển sinh tại Phân viện miền Nam.

MC và khách mời chương trình

Thông qua chương trình, các khách mời còn chia sẻ thêm các thông tin bổ ích về kỳ thi THPT, đồng thời cung cấp thông tin và giới thiệu về chuyên ngành Công tác Thanh thiếu và định hướng Thành lập Phân hiệu học viện Thanh thiếu niên Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng với các ngành đào tạo dự kiến sắp tới của Phân hiệu như: Quan hệ công chúng, Luật học, Tâm lý học, Công tác xã hội, Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước.

Quỳnh Giang

Trả lời