PHÂN VIỆN MIỀN NAM TỔ CHỨC BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN NĂM 2022

        Ngày 04/5/2022, Phân viện miền Nam đã tổ chức Lễ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp cho sinh viên đại học hệ chính quy Chuyên ngành Công tác Thanh thiếu niên khoá 3 (2018 – 2022).

        Lễ bảo vệ tốt nghiệp là một sự kiện đánh dấu bước ngoặt trong quá trình học tập, thực tập và nghiên cứu cuối khóa của các bạn sinh viên. Theo đánh giá của hội đồng chấm khoá luận tốt nghiệp về các đề tài, mặc dù gặp một số khó khăn trong việc thực hiện nhưng các sinh viên đã hoàn thành tốt đề tài, sản phẩm của đề tài có ý nghĩa và tiềm năng ứng dụng thực tế.

Sinh viên trình bày trước hội đồng đánh giá

        Ghi nhận từ những chia sẻ chung của các bạn sinh viên tiến hành bảo vệ khóa luận đều cho rằng: Trải qua quá trình học tập, nghiên cứu và làm khóa luận, dưới sự hướng dẫn tận tình của thầy hướng dẫn, các bạn không chỉ tiếp thu được nhiều kiến thức mà còn học hỏi được ở chính người thầy của mình tinh thần làm việc nghiêm túc, thái độ say mê và nhiệt huyết trong nghiên cứu khoa học. Đồng thời, các bạn sinh viên cũng xin kính gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các thầy, cô trong suốt 4 năm qua.

        Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên K3 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đó là “trái ngọt” sau 4 năm miệt mài học tập và rèn luyện, không ngại gian khó của sinh viên Ngành Công tác Thanh thiếu niên. Mong rằng, những tri thức các bạn đã tích lũy được trong 4 năm học tập và những kỹ năng, những chương trình trải nghiệm mà Phân viện miền Nam – Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã trang bị, cung cấp cho các bạn sẽ là hành trang vững chắc để các bạn thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp của mình.

Hội đồng đánh giá trao hoa chúc mừng sinh viên bảo vệ thành công khoá luận tốt nghiệp

Quỳnh Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *