“…MỘT NGÔI TRƯỜNG CỦA THANH NIÊN VÀ VÌ THANH NIÊN…”

        Ngày 10/10/2019, Phân viện miền Nam – Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã tổ chức chương trình “Đối thoại sinh viên”, học kì I, năm học 2019 – 2020.

Em Trần Trọng Bằng – Sinh viên K1- CTTN đặt câu hỏi trong buổi đối thoại

        Tham dự chương trình có: TS. Nguyễn Hữu Long – Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc Phân viện, ThS. Bùi Văn Tuyển đại diện Phòng Quản lý – Đào tạo, ThS. Phạm Thị Quỳnh Chi – Bí thư Đoàn Thanh niên, ThS. Trần Thị Lụa – Chủ tịch Công đoàn, cùng đại diện các thầy/cô các phòng, khoa và 120 sinh viên các khóa K1, K2, K3, K4.

        “Đối thoại với sinh viên” là hoạt động được tổ chức thường niên (2 lần/năm) nhằm tạo ra diễn đàn thông tin trực tiếp giữa lãnh đạo với sinh viên, giúp lãnh đạo kịp thời nắm bắt và giải quyết những khó khăn của sinh viên trong quá trình học tập tại Phân viện; đồng thời góp phần từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, cải thiện cơ sở vật chất, nâng cao hoạt động của các khoa, phòng trong Phân viện.

        Những vấn đề được quan tâm trong buổi đối thoại chủ yếu xoay quanh các chương trình đào tạo, chất lượng giảng dạy của giảng viên, công tác tuyển sinh, vệ sinh KTX, học phí, chế độ khen thưởng, hoạt động đoàn, các CLB đội, nhóm; hệ thống cơ sở vật chất phục vụ cho hoạt động dạy và học, lịch học,….


TS. Nguyễn Hữu Long – Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc Phân viện giải đáp thắc mắc của sinh viên trong buổi Đối thoại

      Đại diện cho lãnh đạo Phân viện TS. Nguyễn Hữu Long tiếp nhận và trả lời thỏa đáng các câu hỏi của sinh viên liên quan đến vấn đề liên quan đến khung chương trình đào tạo, chất lượng đội ngũ giảng dạy của giảng viên, công tác tuyển sinh, vệ sinh KTX, hệ thống cơ sở vật chất phục vụ cho hoạt động dạy và học, lịch học,…..ThS. Phạm Thị Quỳnh Chi trả lời các câu hỏi liên quan đến vấn đề hoạt động đoàn, các CLB đội, nhóm; ThS. Bùi Văn Tuyển trả lời các câu hỏi có liên quan đến vấn đề học phí, chế độ khen thưởng.
        Với tinh thần cởi mở, thẳng thắn, xây dựng buổi đối thoại tạo tạo tâm lí thoải mái để sinh viên chia sẻ, nêu các quan điểm của bản thân, những thắc mắc và mạnh dạn góp ý để nâng cao chất lượng giảng dạy và hình ảnh của Phân viện./.

Quỳnh Chi