Về việc tuyển dụng nhân sự làm việc theo chế độ hợp đồng lao động năm 2018

Căn cứ Công văn số 1244-CV/TWĐTN-BTC ngày 15/8/2018 của Ban Tổ chức Trung ương Đoàn thông báo ý kiến của Thủ trưởng cơ quan Trung ương Đoàn về công tác cán bộ; Kế hoạch số 27 /KH-HVTTNVN ngày 07/9/2018 của Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam về tuyển dụng nhân sự, Học viện Thanh thiếu niên Thanh thiếu niên Việt Nam thông báo tuyển dụng nhân sự làm việc theo chế độ hợp đồng lao động năm 2018 như sau:
1. Chỉ tiêu tuyển dụng
Tổng cộng 18 chỉ tiêu tuyển dụng (có bảng tổng hợp vị trí, số lượng và tiêu chuẩn tuyển dụng kèm theo).
2. Điều kiện đăng dự tuyển
– Công dân Việt Nam có độ tuổi từ đủ 18 trở lên, có lý lịch rõ ràng, có phẩm chất chính trị và đạo đức tốt, có đủ sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ, có nguyện vọng và đăng ký tham gia tuyển dụng.
– Không thuộc một trong các trường hợp sau: không cư trú tại Việt Nam; mất hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự; đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành hoặc đã chấp hành xong bản án, quyết định về hình sự của Tòa án mà chưa được xóa án tích; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục.
3. Hồ sơ đăng ký dự tuyển, gồm có:
– Đơn đăng ký dự tuyển (Có mẫu kèm theo).
– Sơ yếu lý lịch tự thuật (Có mẫu kèm theo).
– Bản sao giấy khai sinh, giấy chứng minh nhân dân/thẻ căn cước.
– Giấy chứng nhận sức khỏe còn giá trị sử dụng do cơ quan y tế đủ điều kiện được khám sức khỏe chứng nhận (theo quy định tại Thông tư số 13/2007/TT-BYT ngày 21 tháng 11 năm 2007 của Bộ Y tế hướng dẫn khám sức khỏe).
– Bản sao các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, được các cơ quan có thẩm quyền chứng thực. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt và được Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng Giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận.
– Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng (nếu có) được cơ quan, tổ chức có thẩm quyền chứng thực.
– 02 ảnh cỡ 4cm x 6cm cùng loại chụp từ 06 tháng trở lại tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển, ghi rõ họ và tên, ngày tháng năm sinh phía sau ảnh.
– 02 phong bì có dán tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ người nhận.
4. Hình thức tuyển dụng: Thi tuyển
Người dự tuyển phải thực hiện các bài thi sau:
1.1. Thi viết: Thời gian 120 phút, nội dung liên quan đến các kiến thức về Luật viên chức, về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; tổ chức bộ máy, chức năng, nhiệm vụ của Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam; về vị trí đăng ký tuyển dụng.
1.2. Thi thực hành/phỏng vấn: Thời gian 45 phút.
– Đối với các nhân sự ứng tuyển vị trí giảng viên: Ứng viên chuẩn bị 01 giáo án liên quan đến chuyên môn của vị trí tuyển dụng, giảng trong thời gian 45 phút và trả lời các câu hỏi của Hội đồng chấm thi giảng.
– Đối với các nhân sự ứng tuyển vị trí công việc hành chính: Ứng viên bốc thăm câu hỏi, chuẩn bị phương án trả lời (trong thời gian 30 phút) và trực tiếp trả lời trước Hội đồng chấm thi phỏng vấn.
5. Thời gian tổ chức thi tuyển
Dự kiến thời gian tổ chức thi tuyển tại Phân viện miền Nam ngày 6, 7/10/2018; tại cơ sở Hà Nội ngày 13, 14/10/2018.
6. Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ
– Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam nhận hồ sơ dự tuyển của các ứng viên từ ngày 17/9/2018 đến hết 17h00 ngày 28/9/2018.
– Lệ phí tuyển dụng: 500.000 đồng/hồ sơ dự tuyển.
– Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: Bộ phận tổ chức cán bộ, Phòng Tổ chức – Hành chính (Phòng 208, nhà D), Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, số 3, Phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội (Liên hệ đ/c Phạm Hoàng Hiệp, ĐT: 02432115860, trong giờ hành chính).
Tại Phân viện miền Nam: Phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị (Tầng 1, Khu nhà làm việc), Phân viện miền Nam, số 261, đường Hoàng Hữu Nam, Phường Tân Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh (Liên hệ đ/c Nguyễn Xuân Thơm, ĐT: 02838966914, trong giờ hành chính).

HỌC VIỆN THANH THIẾU NIÊN VIỆT NAM