Chiều ngày 15/03/2019 Phân viện Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2018-2019.

Tham dự và tặng học bỗng khuyến khích học tập cho sinh viên có TS. Nguyễn Hữu Long Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Phân viện miền Nam; Lãnh đạo các Khoa-Phòng; cán bộ giảng viên và sinh viên các lớp đại học chính quy K5, K6, K7 ngành Công tác Thanh thiếu niên tại Phân viện miền Nam.

Cô Trần Thị Minh Yên Phó trưởng phòng Quản lý – Đào tạo nhận xét đánh giá quá trình phấn đấu học tập và rèn luyện của sinh viên và thông qua các quyết định trạo học bổng khuyến khích học tập và tặng giấy khen cho sinh viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Buổi lễ diễn ra nghiêm túc, trang trọng; công tác thi đua khen thưởng kịp thời đã tạo động lực cho sinh viên biến quá trình đào tạo thành quá trình tự đào tạo; qua đó từng bước nâng cao chất lượng đào tạo tại Phân viện.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Sinh viên Nguyễn Trà My đạt danh hiệu sinh Giỏi học kỳ I (2018-2019)

Sinh viên được khen thưởng Học bỗng khuyết khích học tập học kỳ I (2018-2019)

Cô Vũ Kim Xuyến tặng giấy khen cho Sinh viên K5

Thầy Nguyễn Thanh Thà tặng giấy khen cho sinh viên K6