Thực hiện nội dung chương trình đào tạo cử nhân ngành Công tác Thanh thiếu niên và yêu cầu thực tiễn của môn học.

Ngày 12-6-2018 (thứ 3) Phân viện miền Nam tổ chức thi kết thúc môn học Kỹ năng truyền thông, học kỳ II, năm học 2017-2018, lớp đại học chính quy khóa 5 – ngành  Công tác Thanh thiếu niên bằng hình thức thi thực hành.

Giảng viên và sinh viên về tham dự buổi thi

Tham gia chấm thi có TS. Nguyễn Hữu Long – Giảng viên bộ môn Kỹ năng truyền thông, Thầy Trương Đình Du – Giáo viên hướng dẫn bộ môn và sinh viên lớp K6.

Buổi thi được bắt đầu từ 7h sáng với ba nội dung thi chính: Triển lãm ảnh chủ đề Đoàn trong tôi; Sinh hoạt chủ đề “Sinh viên Phân viện miền Nam với an toàn giao thông” và phần thi “Xây dựng video quảng bá hình ảnh của Phân viện”.

Thông qua buổi thi kết thúc môn Kỹ năng truyền thông, sinh viên đến tham dự có điều kiện để tiếp xúc và làm quen với một số hình thức truyền thông, tạo tiền đề cho sinh viên nắm vững nội dung môn học. Qua những lời nhận xét về bài thì ở mỗi nội dung, sinh viên K5 đã có cơ hội tiếp thu những ý kiến góp ý từ thầy giáo, mỗi cá nhân tự rút ra cho mình những bài học bổ ích thông qua hình thức thi này. Buổi thi thành công, tạo ấn tượng tốt đẹp trong mỗi sinh viên.

Trà My – Bí thư Chi đoàn K5