Hòa cùng không khí đón xuân Kỷ Hợi 2019, trong những buổi học cuối cùng của năm cũ, Đoàn viên Chi K5 ngành Công tác Thanh thiếu niên đã cùng gặp mặt các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên trong trường để gửi những lời chúc tốt đẹp, đón chờ năm mới, thắng lợi mới.

Với sức trẻ và tinh thần nhiệt huyết của mình, tập thể chi Đoàn K5 đã sáng tạo ra những sản phẩm quà tết mang ý nghĩa về tinh thần đặc sắc, đem lại không khí vui tươi trong những ngày cuối năm. Trong món quà tinh thần ấy, không thể không kể đến bài vè “Chúc Tết” của bạn Nguyễn Phú Thịnh – Đoàn viên Chi đoàn K5 sáng tác, với mong muốn  gửi gắm những điều tốt đẹp nhất tới thầy cô và Nhà trường.

Một số hình ảnh vào những ngày cuối năm 2018 của thầy trò Phân viện miền Nam:

Những chiếc lì xì vừa mang đậm nét truyền thống lại không kém phần sáng tạo.

Câu vè viết vội cho những ngày cuối năm…

Món quà chứa đựng tình cảm của chi đoàn K5 được gửi tới thầy cô giáo.

Nhân dịp xuân Kỷ Hợi, Chi đoàn K5 kính chúc các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công nhân viên trong nhà trường dồi dào sức khỏe, công tác tốt. Chúc cho Phân viện Miền Nam ngày càng phát triển vững mạnh.

Trà My – BT Chi đoàn K5