Chiều ngày 12/01/2018, Phân viện miền Nam tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức tổng kết công tác năm 2017, xây dựng phướng hướng công tác năm 2018 và bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018 -2020.

TS. Nguyễn Hải Đăng Giám đốc Học viện và ThS. Bùi Văn Tuyển phó Chủ tịch Công đoàn chủ trì Hội nghị

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có TS. Nguyễn Hải Đăng Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam kiêm Giám đốc Phân viện miền Nam; cùng tập thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động Phân viện miền Nam.

TS. Nguyễn Hữu Long phó Giám đốc Phân viện báo cáo tổng kết công tác năm 2017 và phương hướng công tác 2018

Hội nghị đánh giá cao những thành tích đã đạt được, đồng nghiêm túc chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong năm 2017 và  thống nhất xây dựng 10 nhiệm vụ trọng tâm năm 2018 như sau:

1. Hoàn thiện đề án và tờ trình xin Học viện đặt thêm 3 mã ngành đào tạo đại học mới tại Phân viện năm 2018.
  2. Tổ chức tuyển sinh đại học chính quy năm 2018 các lớp tại Phân viện miền Nam đảm bảo chỉ tiêu và nâng cao chất lượng đầu vào.
  3. Tích cực đổi mới phương thức tổ chức đào tạo, quản lí công tác sinh viên và các hoạt động ngoài giờ lên lớp của sinh viên.
  4. Tiếp tục đề nghị Học viện và trực tiếp chỉnh sửa hệ thống đề cương, tập bài giảng các học phần của các chương trình đào tạo đại học theo hệ thống tín chỉ.
  5. Chủ động tìm kiếm các đối tác hợp tác đào tạo đại học, trung cấp, các lớp Bồi dưỡng – tập huấn tại các tỉnh thành phía Nam.
  6. Trình Ban Giám đốc Học viện phê duyệt và ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của Phân viện.
  7. Xây dựng, đề xuất các chính sách đột phá trong công tác đào tạo, phát triển đội ngũ giảng viên của Phân viện miền Nam.
  8. Triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ nghiên cứu khoa học năm 2018 và xây dựng kế hoạch nghiên cứu khoa học 2019; đổi mới nâng cao chất lượng và tính ứng dụng của các đề tài nghiên cứu khoa học.
  9. Hoàn thiện phương án thiết kế và trình phê duyệt các thủ tục đầu tư Dự án xây dựng khu nhà thể thao, trung tâm huấn luyện kỹ năng tại Phân viện miền Nam.
  10. Hoàn thiện Hồ sơ trình UBND Thành phố cấp giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu đất cho Phân viện.

ThS. Vũ Kim Xuyến trưởng ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2016-2018 báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân

Hội nghị cũng bầu Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2018_2020 gồm 03 đồng chí:

• Đ/c Phạm Thị Quỳnh Chi, Giảng viên Khoa Lý luận & Khoa học cơ sở: Trưởng Ban;
  • Đ/c Trần Văn Xuân, Chuyên viên Phòng Quản lý – Đào tạo: Thành viên;
  • Đ/c Vũ Mạnh Tiến, Nhân viên Phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị: Thành viên.

Tại Hội nghị đồng chí Trần Thị Minh Yên phó trưởng phòng Quản lý – Đào tạo được Giám đốc Phân viện tuyên dương khen thưởng cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác năm 2017.

Hội nghị diễn ra trong không khí dân chủ, trách nhiệm, có nhiều ý tưởng sáng tạo hứa hẹn năm 2018 sẽ đạt nhiều thành tích đột phá góp phần xây dựng Phân viện miền Nam ngày càng phát triển trong sự nghiệp giáo dục đào tạo bậc đại học, đáp ứng nguồn nhân lực cho các tỉnh thành Đoàn khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Tín Ngân-P.TLTV