Sáng ngày 20/11/2018 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Phân viện Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam tổ chức kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), họp mặt cựu cán bộ giáo chức nhà trường qua các thời kỳ và Đoàn cơ sở Phân viện miền Nam tổ chức tổng kết các hoạt động chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Họp mặt cựu cán bộ giáo chức trường Đoàn TW II và cán bộ giảng viên Phân viện miền Nam nghỉ hưu

Đến dự buổi lễ có TS. Nguyễn Hữu Long Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc Phân viện miền Nam; đồng chí Nguyễn Minh Lân nguyên Phó Giám Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam kiêm Giám đốc Phân viện miền Nam; Cựu cán bộ giáo chức trường Đoàn Trung ương II; Cán bộ giảng viên Phân viện miền Nam đã nghỉ hưu; lãnh đạo các khoa, phòng trực  thuộc Phân viện, cán bộ giảng viên và sinh viên các lớp tại Phân viện miền Nam.

TS. Nguyễn Hữu Long Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc Phân viện miền Nam phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ TS. Nguyễn Hữu Long Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc Phân viện miền Nam ôn lại truyền thống lịch sử 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và vinh danh các nhà giáo, gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới cán bộ, giảng viên cơ hữu, giảng viên thỉnh giảng, cựu cán bộ giáo chức, người lao động Phân viện miền Nam.

Sinh viên Đại học ngành Công tác Thanh thiếu niên tặng hoa chức mừng quý thầy cô giáo

Cũng tại buổi lễ Đoàn cơ sở Phân viện miền Nam tổng kết các hoạt động chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018); diễn ra từ ngày 16/11/2018 đến 20/11/2018 như: Hội thi diễn văn nghệ chủ đề “Những chuyến đò”; Thi ảnh tri ân chủ đề ” Nét bút tri ân”;  Hội thi cắm hoa chủ đề: “Tri ân người khai sáng“.

Đồng chí Nguyễn Thanh Thà Bí thư Đoàn cơ sở Phân viện miền Nam khen thưởng các đơn vị sinh viên có thành tích xuất sắc trong các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Tín Ngân. P.TLTV