Khai giảng lớp Trung cấp Công tác xã hội chuyên ngành Công tác Thanh niên
16/08/2017

Trang Chủ >> Tin tức - sự kiện , Trung cấp Công tác Xã hội >> Khai giảng lớp Trung cấp Công tác xã hội chuyên ngành Công tác Thanh niên

Phân viện Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam

Khai giảng lớp Trung cấp Công tác xã hội chuyên ngành Công tác Thanh niên, khoá 6

Tại tỉnh Kiên Giang

Sáng ngày 16/8/2017 tại tỉnh Kiên Giang. Phân viện Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam phối hợp với trường Chính trị tỉnh Kiên Giang tổ chức khai giảng lớp Trung cấp Công tác xã hội chuyên ngành Công tác Thanh niên khoá 6, năm học 2017-2019.

Tham dự và khai giảng lớp học có TS. Nguyễn Hữu Long, phó Giám đốc Phân viện miền Nam; Cô Trần Thị Minh Yên, phó Trưởng phòng Quản lý – Đào tạo; NGƯT. ThS. Lữ Văn Nhựt, tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh Kiên Giang; ThS. Tô Thị Trúc Giang, phó Trưởng phòng Đào tạo; Đồng chí Thái Văn Khối, Trưởng phòng Lý luận Chính trị Ban Tuyên giáo tỉnh Uỷ Kiên Giang; Đồng chí Lê Trung Kiên, phó Bí thư tỉnh Đoàn Kiên Giang; giáo viên chủ nhiệm lớp cùng quý thầy cô giáo và 54 học viên là cán bộ đoàn thuộc tỉnh Kiên Giang.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Tín Ngân -PTLTV

HỌC VIỆN THANH THIẾU NIÊN VIỆT NAM - PHÂN VIỆN MIỀN NAM