Sáng ngày 12/8/2019, tại Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai, Học viện thanh thiếu niên Việt Nam – Phân viện miền Nam phối hợp cùng Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng Kiến thức, Nghiệp vụ, Kỹ năng công tác Đoàn, Hội, Đội tại tỉnh Đồng Nai năm 2019.

1111567567111.jpg

Ths. Huỳnh Tham – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh phát biểu khai giảng lớp học

Đến dự có đ/c Nguyễn Cao Cường – Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; đ/c Bùi Thị Nhàn – Phó Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh đoàn, Tiến sĩ Trần Thị Thủy – Phụ trách Phòng đào tạo Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam – Phân viện miền Nam; Ths. Huỳnh Tham – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, đại diện các phòng chuyên môn nhà Trường, lãnh đạo các Ban chuyên môn Tỉnh đoàn và 61 học viên là cán bộ Đoàn các cấp tỉnh Đồng Nai về tham dự.

11112675672.jpg

Đồng chí Nguyễn Cao Cường – UVBTV TW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu tại buổi lể

Nội dung chương trình Bồi dưỡng Kiến thức, Nghiệp vụ, Kỹ năng công tác Đoàn, Hội, Đội theo Quyết định số 1070 QĐ/TWĐTN-HVTTNVN ngày 25/02/2016 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn TNCS. Hồ Chí Minh. Nhằm đáp ứng yêu cầu và hướng tới chuẩn hóa đội ngũ cán bộ Đoàn trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, góp phần trực tiếp vào việc xây dựng tổ chức Đoàn, Hội, Đội vững mạnh; xây dựng ý thức trách nhiệm, vị trí, vai trò và nâng cao năng lực lãnh đạo, năng lực đoàn kết tập hợp thanh niên cho đội ngũ cán bộ Đoàn các cấp, qua đó góp phần triển khai có hiệu quả các phong trào Đoàn tại địa phương, cơ sở.

Đây là lớp thứ 6 Phân viện miền Nam phối hợp với tỉnh Đoàn Đồng Nai, trường Chính trị tỉnh Đồng Nai đào tạo bồi dưỡng cán bộ Đoàn và là cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm của cán bộ Đoàn, Hội, Đội trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Góp phần chuẩn hóa đội ngũ cán bộ Đoàn, từ đó từng bước nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động phòng trào Thanh thiếu nhi của tỉnh Đồng Nai nói riêng và cả nước nói chung trong thời gian tới.

Tín Ngân-P.TLTV