Thực hiện Kế hoạch bồi dưỡng cán bộ Đoàn, Hội, Đội năm 2018 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn, ngày 06/7/2018, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam khai giảng Lớp bồi dưỡng Kiến thức, nghiệp vụ công tác thanh niên cho cán bộ đoàn các trường trung học phổ thông, lớp thứ 5, khu vực phía Nam – tại Thành phố Cần Thơ năm 2018.

Tiến sĩ Nguyễn Phú Trường – Phó Giám đốc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam phát biểu khai mạc
 Đến dự lễ khai giảng có  Tiến sĩ Nguyễn Phú Trường – Phó Giám đốc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam; Đồng chí Nguyễn Thiên Tú – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn – Phó Trưởng Ban thanh thiếu nhi trường học Trung ương Đoàn; các đồng chí trong Ban Tổ chức lớp bồi dưỡng, giáo viên chủ nhiệm cùng 80 học viên đến từ các tỉnh, thành khu vực phía Nam cụm Sông Tiền – Sông Hậu.
Đại biểu dự chương trình tập huấn khu vực phía Nam tại Cần Thơ năm 2018
Theo chương trình, lớp bồi dưỡng sẽ diễn ra trong bốn ngày, từ ngày 05/7/2018 đến hết ngày 08/7/2018. Các học viên của lớp bồi dưỡng được học tập các chuyên đề cần thiết như: những vấn đề mới trong nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, công tác định hướng tập trung trao đổi, thảo luận về công tác xây dựng, phương thức tổ chức, giải pháp củng cố hoạt động của Đoàn trong trường Trung học phổ thông; định hướng, tập hợp thanh niên qua mạng xã hội. Lớp bồi dưỡng được tổ chức đã góp phần tăng cường sự gắn kết, trao đổi kinh nghiệm giữa cán bộ đoàn các trường trường THPT.
Một số hình ảnh hoạt đầu ngày học đầu tiên.
Tin, ảnh: Hoàng Hòa