Nhân kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt nam; kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam (15/10/1956-15/10/2018) và kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam  (20/10/1930-20/10/2018); Đoàn thanh niên phối hợp Công đoàn cơ quan tổ chức các hoạt động: Giải bóng đá Nam, Nữ; Giải bóng chuyền Nam, Nữ; Hội thi nấu ăn đã tạo phong trào thi đua sôi nỗi trong sinh viên Phân viện.

Hoạt động diễn ra từ ngày 10/10/2018 đến ngày 18/10/2018, với sự tham gia của hơn 120 sinh viên các lớp Đại học chính quy ngành Công tác Thanh thiếu niên khóa K5, K6, K7; Đoàn thanh niên trường Đại học Nội vụ Thành phố. Hồ Chí Minh và quý thầy cô giáo Phân viện miền Nam.

Các hoạt động hội thao diễn ra tại sân bóng đá mini Kiến Ngộ, sân Phân viện.

Hội thi nấu ăn ngày 18/10/2018: Kết quả: giải nhất K7, giải nhì K5 & K6, giải ba Cơ quan.

Đặt biệt để bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh đến quý cô giáo và các bạn sinh viên nữ Ban Giám đốc Phân viện và các bạn nam sinh viên các lớp cũng trao tặng đến chị em những đóa hoa hồng tươi thắm và những món quà ý nghĩa.

Qua các hoạt động này đã tập hợp thanh niên, tạo sân chơi lành mạnh; đoàn viên sinh viên các lớp chuyên ngành Công tác thanh niên có cơ hội tổ chức thực hành kỹ năng hoạt động Đoàn; góp phần nâng cao giáo dục giá trị lịch sử truyền thống dân tộc cho Đoàn viên sinh viên.

Một số hình ảnh đẹp:

Quang cảnh Hội thi nấu ăn

Các món ăn của Hội thi

Đồng chí Nguyễn Minh Chính phó Bí thư chi bộ tặng hoa quý cô

Sinh viên  tặng hoa các bạn nữ

Tín Ngân -PTLTV