Chiều ngày 9/01/2018, Đoàn cơ sở Phân viện miền Nam tổ chức tổng kết công tác Đoàn và phong trào học sinh sinh viên năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018, đồng thời văn nghệ chào mừng 68 năm ngày truyền thống Học sinh sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950-09/01/2018), chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI thành công tốt đẹp.

Tham dự và phát biểu chỉ đạo có ThS. Nguyễn Minh Chính phó Bí thư chi bộ, phó Giám đốc Phân viện miền Nam; Chi đoàn giáo viên; chi đoàn các lớp đại học ngành Công tác Thanh niên khóa 5, khóa 6.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Minh Chính  tuyên dương những thành tích Đoàn cơ sở Phân viện đã đạt được trong năm 2017. Nhất là công tác tình nguyện phối hợp Trung tâm công tác xã hội thanh niên, Đoàn cơ sở phía Nam thực hiện chương trình Gắn kết trái tim tình nguyện năm 2017 tại tỉnh Bình Phước,  mô hình gây quỹ từ các sản phẩm do sinh viên thực hiện đã góp phần huy động được gần 500.000.000đ cho toàn bộ chương trình. Riêng Đoàn Phân viện cùng Câu lạc bộ Đạp xe xuyên Việt huy động hơn 40.000.000đ cho chương trình tình nguyện. Câu lạc bộ thanh niên Phân viện cũng đã và đang tiến hành xây dựng shop từ thiện giúp đỡ quần áo cho người nghèo. Đồng thời cũng phát động phong trào năm 2018. đồng chí nhấn mạnh “Hãy tiếp tục giữ vững ngọn lửa, phát huy sức trẻ để góp sức làm nên thương hiệu của tuổi trẻ Phân viện miền Nam”.

Cũng tại buổi lễ Ban Thường vụ Đoàn cơ sở Phân viện đã tuyên dương tặng giấy khen cho 08 cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào Học sinh sinh viên năm 2017. Đồng thời trao giấy chứng nhận tình nguyện viên cho 12 cá nhân là đoàn viên sinh viên.

Tín Ngân-P.TLTV