“…MỘT NGÔI TRƯỜNG CỦA THANH NIÊN VÀ VÌ THANH NIÊN…”

Chiều ngày 06/03/2020 Chi bộ Phân viện miền Nam tổ chức Đại hội lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2022 trong không khí “Dân chủ, Đoàn kết, Trách nhiệm và Phát triển”.

Tham dự và phát biểu chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Hải Đăng, Bí thư đảng uỷ Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam và 17 đảng viên chi bộ Phân viện miền Nam.

Đại hội thảo luận đánh giá kết quả hoạt động của chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua và nhất trí cao với báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ 2017-2020 và nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2020-2022; đại hội cũng lắng nghe 03 tham luận của đại biểu tập trung vào những vẫn đề mà cán bộ đảng viên trăn trở gồm công tác đào tạo, bồi dưỡng; công tác kiểm tra giám sát của Đảng và công tác phát triển đảng viên trẻ, từ đó đề ra những giải pháp trọng tâm để chi bộ lãnh đạo Phân viện miền Nam phát triển bền vững trong thời gian tới.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Nguyễn Hải Đăng –  Bí thư Đảng uỷ Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam biểu dương những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua về công tác đảng, công tác chuyên môn, đưa nghiên cứu khoa học lên một bước phát triển mới, kết nạp được đảng viên đủ năng lực, trách nhiệm; đồng thời định hướng công tác của chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 – 2022 là: tập trung đột phá trong chuyên môn, xây dựng kế hoạch công tác, xác định các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới; nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng của toàn Phân viện; đưa công nghệ khoa học vào trong mọi hoạt động đào tạo bồi dưỡng của Phân viện; thống nhất tinh thần đoàn kết trong toàn thể đảng viên, cán bộ giảng viên và người lao động; hoàn thiện bộ máy lãnh đạo của Phân viện trong thời gian tới.

Đại hội cũng đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, trân trọng ghi nhận những đóng góp và tri ân Chi uỷ chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Đại hội cũng đã bầu ra Chi ủy chi bộ Phân viện miền Nam nhiệm kỳ 2020 – 2022 gồm 02 đồng chí:

Đồng chí Nguyễn Hữu Long –  tác đắc cử Bí thư Chi bộ

Đông chí Trần Thị Thủy – Phó Bí thư Chi bộ

Đại hội kết thúc thành công rực rỡ trong không khí hân hoan, phấn khởi, hứa hẹn một nhiệm kỳ mới với nhiều thắng lợi mới./.

Một số hình ảnh đại hội:

Đ/c Nguyễn Hải Đăng – Bí thư đảng ủy tặng hoa cho các đồng chí trong chi ủy cũ nhiệm kỳ 2017 – 2020

Đảng viên tham gia bỏ phiếu bầu chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022

Đ/c Nguyễn Hải Đăng tặng hoa chúc mừng 02 đồng chí được bầu vào chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022

Trần Lụa