Chiều ngày 17/05/2018 tại hội trường A, Ban Chấp hành Công đoàn Phân viện miền Nam tổ chức nói chuyện chuyên đề: “Chăm sóc sức khỏe sinh sản phụ nữ”.

Tham dự có Th.S Trần Thị Lụa, Chủ tịch Công Đoàn Phân viện miền Nam; Th.S Vũ Kim Xuyến, Chi ủy viên Chi bộ Phân viện miền Nam; đồng chí Nguyễn Thanh Thà Bí thư Đoàn cơ sở Phân viện; Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Lan Hải – giảng viên trường đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh; Cán bộ nữ công nhân viên, các bạn sinh viên lớp đại học K5, K6 Phân viện miền Nam; Sinh viên lớp Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng quốc tế Apec và sinh viên lớp tiếng Nhật.

Quảng cảnh buổi nói chuyện

Từ những câu chuyện lý thú, hấp dẫn người nghe, Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Lan Hải – giảng viên trường Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh báo cáo chuyên đề “Chăm sóc sức khỏe sinh sản phụ nữ”. Đã trang bị cho chị em phụ nữ cán bộ công nhân viên chức, người lao động và các em sinh viên Phân viện về kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản cho chính bản thân mình và tuyên truyền cho người thân trong gia đình. Đồng thời giải đáp những thắc mắc của chị em phụ nữ về sức khỏe sinh sản của bản thân và các biện pháp phòng tránh hiệu quả.

Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Lan Hải báo cáo chuyên đề “Chăm sóc sức khỏe sinh sản phụ nữ”

Đây là hoạt động thiết thực, bổ ích của Công đoàn Phân viện miền Nam thực hiện Kế hoạch số 20- KH/CĐPN ngày 27 tháng 4 năm 2018 về việc tổ chức “Tháng công nhân, viên chức” năm 2018 của Công đoàn cơ sở phía Nam cơ quan Trung ương Đoàn.

Tín Ngân-PTLTV