Chiều ngày 15/9/2018 tại Hội trường lầu 3 Báo Thanh Niên, Công đoàn Cơ sở phía Nam tổ chức Hội diễn văn nghệ quần chúng của các đơn vị thuộc Công đoàn cơ sở phía nam – Cơ quan Trung ung Đoàn, với chủ đề: Bài ca đi cùng năm tháng.

Tham gia chương trình có gần 100 diễn viên không chuyên đến từ 12/17 đơn vị như: Phân viện miền Nam, Báo Thanh Niên, Tạp chí Thời Trang Trẻ, Báo Nhi Đồng, Chi nhánh Nhà Xuất Bản Kim Đồng, Báo Sinh viên Việt Nam, Báo Tiền Phong, Phòng Công tác Đoàn phía Nam, Báo Thiếu Niên Tiền Phong, Tạp chí Thanh Niên, Chi nhánh NXB Thanh Niên, Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam.

Công đoàn Báo Thanh Niên đạt giải nhất toàn đoàn.

Giải nhất top ca nam nữ công đoàn Báo Thanh Niên

Công đoàn Phân viện miền Nam giành giải nhì toàn đoàn với các tiết mục:

1. Giải Nhì Đồng ca

2. Giải ba múa

3. Giải Tiếng hát mãi xanh
4. Giải khuyến khích đơn ca Nam
5. Giải khuyến khích múa
6. Giải nhiều diễn viên tham dự nhất.
Đây là thắng lợi to lớn của Công Đoàn Phân viện miền Nam. Hầu hết các tiết mục tham gia hội diễn lần nầy là các tiết mục tự biên tự diễn của tập thể cán bộ nhân viên Phân viện và sự tham gia dàn dựng của sinh viên ngành Công tác Thanh thiếu niên khóa 5,6,7.

Hội diễn nhằm góp phần tăng cường thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Chỉ thị 42 về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ giai đoạn 2015 – 2030”… Đồng thời, hội diễn tạo không khí thi đua vui tươi, sôi nổi, đoàn kết trong cán bộ đoàn viên công đoàn tại các đơn vị phía Nam – cơ quan T.Ư Đoàn. Nâng cao đời sống tinh thần cho toàn thể CBCCVC, người lao động các đơn vị phía Nam. Thông qua đó động viên, khích lệ mỗi CBCCVCLĐ, đoàn viên công đoàn các đơn vị phía Nam hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện.

Hội diễn Văn nghệ quần chúng cơ quan Trung ương Đoàn cơ sở phía Nam năm 2018, thiết thực chào mừng Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương.

Một số hình ảnh đẹp:

Đồng chí Trần Anh Linh Chủ tịch Công Đoàn cơ sở phía Nam, trưởng Ban Tổ chức tặng hoa chúc mừng các đơn vị

Ban Tổ chức trao giải cho các đơn vị

Tín Ngân-P.TLTV