“…MỘT NGÔI TRƯỜNG CỦA THANH NIÊN VÀ VÌ THANH NIÊN…”

CHI ĐOÀN ĐẠI HỌC CÔNG TÁC THANH THIẾU NIÊN KHÓA 5

TỔ CHỨC SINH HOẠT CHỦ ĐIỂM THÁNG 8/2017

 

Nhằm chào mừng 72 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc Khánh 2/9 là những dấu son chói lọi trong lịch sử cách mạng của dân tộc. Chi đoàn K5 – Công tác Thanh thiếu niên đã tổ chức sinh hoạt chủ điểm tháng 8 với chủ đề: Chào mừng 72 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc Khánh 2/9. Đây cũng là dịp để đoàn viên Chi đoàn K6 được gặp gỡ, làm quen với các hoạt động của đoàn và Phân viện.

sh8

Đến tham dự buổi sinh hoạt chủ điểm có Đ/c Nguyễn Thanh Thà – Bí thư đoàn Phân viện miền Nam; Đ/c Bùi Văn Tuyển chủ nhiệm CLB Kỹ năng thanh niên Phân viện miền Nam; cô Trần Thị Thơm – GVCN lớp K5 và các đồng chí trong BCH đoàn Phân viện miền Nam. Bên cạnh đó là sự góp mặt của các đồng chí đoàn viên sinh viên đến từ chi đoàn K5 và K6 Đại học công tác thanh thiếu niên.

sht8

Phó Bí Thư Lê Đình Phi đang triển khai trò chơi giải ô chữ thông qua các sự kiện lịch sử

Sau khi ôn lại truyền thống lịch sử dân tộc với các sự kiện trọng đại Ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, các đoàn viên Chi đoàn đã tổ chức nhiều trò chơi kiến thức đa dạng có liên quan đến các sự kiện lịch sử. Buổi sinh hoạt  nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ quý đại biểu, quý thầy cô và các bạn đoàn viên.

Chương trình sinh hoạt chủ điểm nằm trong chuỗi các hoạt động đoàn do chi đoàn K5 tổ chức trong năm 2017.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi sinh hoạt:

sht8_4

 

t8

Trà My