Sáng ngày 17/01/2019 tại Hội trường Báo Thanh Niên; Đảng bộ cơ sở phía Nam cơ quan Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2019. Đồng thời trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đồng chí Nguyễn Minh Chính, đảng viên chi bộ Phân viện miền Nam – Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam.

Đ/c Nguyễn Quang Thông Bí thư Đảng ủy cơ sở phía Nam gắn Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Nguyễn Minh Chính

Tham dự và phát biểu tại buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quang Thông Bí thư Đảng ủy, đồng chí  Trần Anh Linh phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Tấn Hòa Thường vụ Đảng ủy cơ sở phía Nam cơ quan Trung ương Đoàn và tất cả đảng viện 12 chi bộ trược thuộc Đảng bộ cơ sở phía Nam cơ quan Trung ương Đoàn.

Đ/c Nguyễn Quang Thông Bí thư Đảng ủy cơ sở phía Nam trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng hai đảng viên

Được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng không chỉ là vinh dự cá nhân của đồng chí Nguyễn Minh Chính mà còn là vinh dự của Đảng bộ cơ sở phía Nam và Chi bộ Phân viện miền Nam – Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam; thể hiện sự ghi nhận những đóng góp của các đảng viên trong xây dựng, phát triển của Phân viện miền Nam trong sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Đoàn các tỉnh thành Đoàn phía Nam nói riêng và sự nghiệp cách mạng của dân tộc, của Đảng trong thời kỳ Công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.

Đ/c Vũ Kim Xuyến chi ủy chi bộ Phân viện miền Nam tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Minh Chính nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Tín Ngân-P. TLTV