“…MỘT NGÔI TRƯỜNG CỦA THANH NIÊN VÀ VÌ THANH NIÊN…”

Ngày 28/11/2018, tại phòng họp chi bộ Phân viện miền Nam tổ chức Lễ công nhận Đảng viên chính thức cho hai đồng chí: Bùi Tống Khánh Linh và Huỳnh Văn Sự sinh viên đại học chính quy ngành Công tác Thanh thiếu niên.
Buổi Lễ diễn ra trong không khí long trọng và trang nghiêm. Chủ trì buổi lễ có TS. Nguyễn Hữu Long – Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc Phân viện miền Nam; cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên Chi bộ cũng có mặt đầy đủ.

Sau 12 tháng phấn đấu và thử thách, hai đồng chí đảng viên dự bị Bùi Tống Khánh Linh và  Huỳnh Văn Sự đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác và được chi bộ hoàn tất hồ sơ, thủ tục đề nghị Đảng ủy phía Nam Cơ quan Trung ương Đoàn xem xét đề nghị Đảng ủy  cơ quan Trung ương Đoàn công nhận đảng viên chính thức.
Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong phát triển Đảng viên và thực hiện công tác xây dựng tổ chức Đảng, nhằm bổ sung cho Chi bộ đội ngũ Đảng viên trẻ có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự tăng cường sức chiến đấu của tổ chức Đảng và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Long Bí thư chi bộ thay mặt Chi uỷ giao nhiệm vụ cho 02 đồng chí được công nhận đảng viên chính thức tiếp tục phát huy vai trò tiên phong trong công việc; đây là vinh dự nhưng đồng thời là trách nhiệm nặng nề, đòi hỏi 02 đồng chí phải không ngừng phấn đấu vươn lên trong công tác để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng chí Bí thư cũng khẳng định Chi bộ cần tiếp tục quan tâm, phát hiện và bồi dưỡng quần chúng ưu tú để kết nạp, thực hiện mục tiêu phát triển Đảng trong nhiệm kỳ 2017 – 2020 và những nhiệm kỳ tiếp theo…

Đổng chí Vũ Kim Xuyến chi ủy viên thông qua quyết định công nhận Đảng viên chính thức

Ban Chi ủy trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức và tặng hoa chúc mừng

Đoàn cơ sở Phân viện miền Nam tặng qùa chúc mừng

Tín Ngân. PTLTV