Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được sự đồng ý của Đảng ủy Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, chiều ngày sáng ngày 07/12/2017, Chi bộ khoa Công tác xã hội đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 05 quần chúng ưu tú là giảng viên và sinh viên khóa 2 khoa Công tác xã hội.

1. Quần chúng Trần Thị Hà
  2. Quần chúng Hà Thị Bích Phương
  3. Quần chúng Phan Thị Ngọc Quỳnh
  4. Quần chúng Vũ Thị Quỳnh
  5. Quần chúng Nguyễn Thị Hồng Uyên

1

Đến dự buổi Lễ, có các đồng chí: Nguyễn Trọng Tiến – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó bí thư Đảng ủy Học viện, Trưởng khoa Công tác xã hội; ThS. Phạm Thị Thanh Mai – Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn Học viện, Phó bí thư chi bộ Khoa Công tác xã hội; TS. Phạm Ngọc Linh Bí thư chi bộ – Phó trưởng khoa Công tác xã hội; Cùng các đồng chí đảng viên Chi bộ khoa; Đại diện Ban Chấp hành LCĐ khoa Công tác xã hội.

2

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ,Đ/c Bí thư Chi bộ Khoa Công tác xã hội đã công bố và trao quyết định kết nạp Đảng cho 05 đồng chí đảng viên mới. Cũng tại buổi Lễ đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ trước Đảng kỳQuốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chi Minh lời thề danh dự của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

3

Phát biểu tại buổi Lễ, ThS. Nguyễn Trọng Tiến – Ủy viên Ban thường vụ, Phó bí thư Đảng ủy Học viện, Trưởng khoa Công tác xã hội đã đánh giá cao sự phấn đấu không ngừng và tu dưỡng rèn luyện của cácđồng chí đảng viên mới, qua đây mong muốn các đồng chí tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện không ngừng, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống của người đảng viên; Thực hiện nghiêm túc Điều lệ Đảng cũng như 19 điều Đảng viên không được làm, đồng thời luôn giữ mối quan hệ đúng mực của người Đảng viên ở trong gia đình, tại địa phương và cộng đồng.

Tin, ảnh: LCĐ Khoa Công tác xã hội