Chiều ngày 29 tháng 9 năm 2017 tại Trường Trung học cơ sở Tân Phú, Phường Tân Phú, Quận 9 Thành Phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Chương trình “Giao lưu kí kết nghĩa giữa Câu lạc bộ Kỹ năng Thanh niên Phân viện miền Nam với trường THCS Tân Phú và đơn vị trường THCS Hậu Giang Quận 11 Thành Phố Hồ Chí Minh. Chương trình với mục đích giao lưu, kết nối, sẻ chia giữa các đơn vị với nhau. Đây là dịp để CLB Kĩ Năng Thanh Niên- Phân Viện Miền Nam mở rộng và nâng cao kỹ năng trong công tác Đoàn, Đôi, Hội.

1

Cô Trần Thị Thanh Vân Phó hiệu trưởng trường THCS Tân Phú trao cờ lưu niệm cho các đơn vị

Đến với buổi lễ có cô Trần Thị Thanh Vân Phó hiệu trưởng trường THCS Tân Phú, Thầy Trần Phước Vinh Tổng phụ trách Đội trường THCS Tân Phú Quận 9, thầy Trần Anh Khoa Tổng phụ trách Đội trường THCS Hậu Giang Quận 11, thầy Bùi Văn Tuyển Chủ nhiệm Câu Lạc Bộ Kỹ năng Thanh niên Phân viện miền Nam ,Đồng chí Hồ Trà Phal Phụ trách Ban Văn Nghệ Kỹ năng Câu lạc bộ kỹ năng Phân viện miền Nam, Đồng chí Nguyễn Trà My UV BCH Đoàn cơ sở Phân viện miền Nam cùng toàn thể quý thầy cô là giáo viên Trường THCS Tân Phú, các bạn học sinh, sinh viên của ba đơn vị.

Mở đầu buổi lễ kí kết là các tiết mục văn nghệ đến từ ba đơn vị, đây là những tiết mục được chuẩn bị công phu và mang thật nhiều ý nghĩa.

3

Các tiết mục văn nghệ mở đầu buổi lễ

Kết thúc buổi lễ, Lãnh đạo trường THCS Tân Phú đã trao cờ lưu niệm cho đơn vị Câu lạc bộ kỹ năng thanh niên Phân viện miền Nam và đơn vị trường THCS Hậu Giang Quận 11. Để đáp lại đơn vị bạn Câu lạc bộ kỹ năng thanh niên Phân Viện Miền Nam đã trao một món quà thể hiện tình cảm chân thành và tràn đầy ý nghĩa.

Đ/c Trần Phước Vinh nhận món quà từ thầy Bùi Văn Tuyển Chủ nhiệm Câu lạc bộ Kỹ năng thanh niên Phân viện miền Nam.

Sau lễ kí kết đã diễn ra chuỗi các hoạt động chào mừng ngày tết Trung thu cho các em học sinh trường THCS Tân Phú. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động thường niên của Câu lạc bộ kỹ năng thanh niên Phân viện miền Nam.

Trần Hồng Nhiên – Ban truyền thông CLB KNTN