Sáng ngày 11/11/2018 tại Hội trường A, Phân viện miền Nam – Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam. Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng Bí thư Đoàn cấp huyện, khu vực phía Nam năm 2018.

Tham dự và phát biểu bế giảng có TS. Nguyễn Hữu Long phó Giám đốc Phân viện miền Nam – Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam; đồng chí Nguyện Văn Thanh phó trưởng phòng Quản trị, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam; Ban tổ chức, giáo viên chủ nhiệm lớp và 66 học viên là Bí thư, phó Bí thư Đoàn cấp huyện đến từ các tỉnh, thành Đoàn khu vực miền Tây và Đông Nam Bộ.

Lớp Bồi dưỡng diễn ra từ ngày 07/11/2018 đến 11/11/2018; Các học viên được những chuyên gia đầu ngành trên các lĩnh vực trực tiếp truyền đạt 08 chuyên đề. Nhằm cung cấp thông tin, cập nhật kiến thức mới, trao đổi kỹ năng, kinh nghiệm công tác để nâng cao trình độ năng lực lãnh đạo, điều hành và tổ chức thực hiện của đội ngũ cán bộ Đoàn chủ chốt cấp huyện là rất cần thiết và quan trọng. Để đáp ứng yêu cầu công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi có nhiều thách thức đòi hỏi sự đổi mới để phù hợp với tình hình thực tế. Thanh niên có trình độ cao hơn, nhu cầu, sở thích phong phú, đa dạng hơn; có nhiều cơ hội, điều kiện để tiếp cận với những điều mới mẻ.

TS. Nguyễn Hữu Long phó Giám đốc Phân viện miền Nam – Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam trao giấy chứng nhận cho học viên

Kết thúc khóa học 66 học viên được Giám đốc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam cấp giấy chứng nhận hoàn thành nội dung, chương trình đào tạo và 07 học viên xuất sắc được tuyên dương khen thưởng. Đây cũng là tiêu chí tiên quyết, để được Ban Bí thư Trung ương Đoàn làm cơ sở quyết định bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo cán bộ Đoàn cấp huyện trong thời gian tới.

TS. Nguyễn Hữu Long phó Giám đốc Phân viện miền Nam – Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam trao giấy khen cho học viên xuất sắc

Tập thể lớp chụp hình lưu niệm

Tín Ngân. P.TLTV