“…MỘT NGÔI TRƯỜNG CỦA THANH NIÊN VÀ VÌ THANH NIÊN…”

Ngày 07/02/2020, nhân dịp đầu năm mới đ/c Bùi Quang Huy – Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh khóa XI, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Đoàn, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam khóa X đã có buổi gặp gỡ, trao đổi với toàn thể công chức, viên chức, người lao động Phân viện miền Nam.

TS. Nguyễn Hữu Long – Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc Phân viện báo cáo tại buổi lễ

Tại buổi gặp gỡ, TS. Nguyễn Hữu Long – Phó Giám đốc đã báo cáo sơ bộ những thành tích nổi bật của Phân viện trong năm 2019 và phương hướng phát triển cũng như các đề xuất của Phân viện miền Nam đối với BGĐ Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, Ban Bí thư Trung ương Đoàn.

ThS. Nguyễn Minh Chính – Giảng viên Khoa Công tác thanh thiếu nhi phát biểu ý kiến

Buổi gặp gỡ đã diễn ra với tinh thần chia sẻ cởi mở, thẳng thắn liên quan trực tiếp đến các vấn đề khó khăn mà Phân viện đang vướng mắc như: cơ chế quản lý, đội ngũ cán bộ, chương trình, tài liệu giảng dạy; đề án vị trí việc làm, đề án lên Phân hiệu, làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hệ thống cơ sở vật chất, đặc biệt là công tác tuyển sinh các hệ và  đề án mở thêm mã ngành đào tạo,….

TS. Nguyễn Hải Đăng trả lời các thắc mắc của CCVCNLĐ

  1. Nguyễn Hải Đăng – Giám đốc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã có những phản hồi về một số vấn đề có liên quan, đồng thời cũng hứa cố gắng tiếp tục tạo điều kiện hết mức để hỗ trợ Phân viện tháo gỡ các khó khăn hiện tại.

Tại buổi làm việc, Đ/c Bùi Quang Huy đã ghi nhận những kết quả đạt được của Phân viện, lắng nghe các thông tin của công chức, viên chức, người lao động của Phân viện. Đồng thời đã có những ý kiến phản hồi lại để làm sáng tỏ hơn các vấn đề mà của CCVCNLĐ Phân viện qua tâm. Bên cạnh đó, đ/c Bùi Quang Huy đã tiếp nhận một số thông tin và chuyển đến các cấp có liên quan và hỗ trợ giải đáp thỏa đáng.

Đ/c Bùi Quang Huy – Bí thư BCH Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa XI, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Đoàn, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam khóa X phát biểu

Đ/c Bùi Quang Huy gửi lời chúc mừng năm mới, đồng thời hi vọng toàn thể CCVCNLĐ Phân viện đoàn kết thống nhất tiếp tục phát huy tinh thần tập thể phát huy những thành tích đã đã được trong năm 2019 và cố gắng khắc phục các khó khăn đưa Phân viện ngày càng phát triển rực rỡ và thành công hơn nữa./.

Quỳnh Chi