“…MỘT NGÔI TRƯỜNG CỦA THANH NIÊN VÀ VÌ THANH NIÊN…”

Lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ Đoàn, Hội, Đội và kỹ năng công tác thanh niên năm 2015 Khóa B21 do Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam (Phân viện miền Nam) tổ chức, có 40 học viên đến từ 7 đầu mối, đơn vị tham gia. Đây là các cán bộ đoàn chưa qua đào tạo, bồi dưỡng về nghiệp vụ Đoàn, Hội, Đội và kỹ năng công tác thanh niên; có năng khiếu hoạt động chính trị – xã hội của các tỉnh, thành Đoàn phía Nam.

KHAI GIANG B21

Trong vòng 2 tháng (từ ngày 1/5 đến 1/7/2015), các học viên sẽ được bồi dưỡng cơ sở lý luận và phương pháp luận về công tác thanh niên; lý luận nghiệp vụ công tác xây dựng Đoàn, Hội, Đội và phong trào, kỹ năng công tác thanh, thiếu niên….Ngoài ra, các học viên còn được tham gia nhiều hoạt động VHVN, giao lưu với các đơn vị kết nghĩa; tham quan thực tế các mô hình hoạt động đoàn tiêu biểu và kinh tế giỏi. Qua đó, giúp gắn kết tình đồng chí, đồng nghiệp; tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho học viên. Đồng thời làm cơ sở vận dụng tốt vào phong trào đoàn và công tác thanh niên tại đơn vị mình trong thời gian tới.

Kết thúc lớp học, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng công tác Đoàn, Hội, Đội theo quy định của Trung ương Đoàn.

 

PHƯỢNG LOAN – TRẦN XUÂN